Sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, hiệu quả, tận tình

Jun 14 2018 13:13:35


Có rất nhiều người sử dụng tủ lạnh nhưng lại không phát xuất hiện những lỗi hư hỏng từ chúng, chỉ khi những lỗi đó quá nghiêm trọng họ mới tìm thợ đến nhà để sửa. Nhưng mà bạn có biết? Tủ lạnh phải hoạt động liên tiếp hằng ngày, nếu không được bảo quản và sửa chữa kịp thời những lỗi nhỏ, hiệu quả áp dụng sẽ kém đi, thậm chí chiếc tủ lạnh của bạn sẽ hư lâu dài . Tủ lạnh kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, tủ sụt chân, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được, vận hành kêu, có mùi khét …Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cảu Nguyễn Kim hiện ra để giải quyết những vấn đề của máy lạnh bạn chạm chán phải và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm .

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Kiểm tra trước khi sửa chữa

– Chuẩn đoán bệnh và báo cho khách hàng

– Sửa chữa triệt để nghiệm thu và bàn giao

– Mọi sản phẩm đều được bảo hành

Đến với dịch vụ Sửa Tủ Lạnh, quý khách sẽ chiếm được dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm về sửa tủ lạnh: SANYO, FUNIKI, LG, SAMSUNG, DARLING, SHARP, HITACHI, WESTPOINT, TOSHIBA, ELECTROLUX, DAEWOO, …..

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Chi tiết tại :  Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, hiệu quả - trungtamsuachuanguyenkim.vn

Sửa máy lạnh dân dụng và công nghiệp

Sửa chữa máy giặt dân dụng và công nghiệp

Sửa chữa tủ lạnh dân dụng và công nghiệp

Sửa lò viba lò nướng

Sửa tủ đông tủ mát tủ kem

Vệ sinh bảo trì sạc gas máy lạnh

Tháo ráp di dời máy lạnh

Cho thuê máy lạnh, kho lạnh

Vv….

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc cả thứ 7 và chủ nhật luôn tự tin khách hàng sẽ được hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Khi những thiết bị điện lạnh trong gia đình bạn gặp gỡ trục trặc hãy liên hệ ngay cho dịch vụ của Công ty chúng tôi để được giải đáp và sửa chữa tận nhà.

Trung tâm điện lạnh Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín. Chúng tôi có thể sửa chữa, bảo trì các dòng tủ lạnh không giống nhau như các dòng tủ lạnh của rất nhiều thương hiệu nhiều người biết đến như: Electrolux, Toshiba, Sanyo, Samsung, Panasonic, Lg, Mitsubishi, Sharp, Hitachi, National, Sanaky… và rất nhiều thương hiệu tủ lạnh khác.

Sau khi chiếm được yêu cầu của khách hàng về sửa chữa tủ lạnh, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng hỏi thăm về tình hình tủ lạnh và giải đáp sửa chữa. Quá trình sửa chữa của chúng tôi sử dụng những công cụ chuyên dụng và được thực hiện Vì bàn tay lành nghề của những kĩ sư chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Website : http://trungtamsuachuanguyenkim.vn

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29976','4m9qe0v3knrvdsmuesjcc4hnp4','0','Guest','0','54.162.15.31','2018-09-21 14:58:45','/a562506/sua-tu-lanh-tai-nha-nhanh-chong-hieu-qua-tan-tinh.html')